0972.789.666

ACNES SERUM – thách thức các loại mụn cứng đầu

Từ khi ra mắt sản phẩm ACNES SERUM, sản phẩm đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường, được người tiêu dùng rất ưa chuộng và tán dương bởi khả năng đánh bay mụn cứng đầu.

Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên: Rau má,vitamin E, vitamin A,tinh dầu Tea Tree, chiết xuất Lô hội, dầu Oliu,.. Sản phẩm giúp sạch mụn, giảm vết thâm do mụn để lại, làm lành vết thương cho da, ngăn ngừa mụn tái phát.

Cơ chế ACNES SERUM là đẩy nhanh quá trình phát triển của nhân mụn, giúp nhân mụn nhanh chín, làm khô cồi mụn, để sau đó người dùng sẽ tiến hành đi lấy nhân mụn khỏi da, tiếp tục sử dụng sản phẩm sẽ giúp giảm sưng, chống thâm và ngăn mụn quay lại. Lưu ý:  người dùng khi sử dụng, ban đầu sẽ thấy nhiều mụn nổi lên, đó là cơ chế hoàn toàn bình thường. Tiếp tục sử dụng sản phẩm sẽ giúp nhân mụn nhanh khô và đẩy ra ngoài.

Một số trường hợp thực tế của người sử dụng ACNES SERUM:

Bạn gái bị mụn viêm trên trán đã được giải quyết nhờ Serum mụn Roza

                                                                                                          

Bạn gái thuộc tuýp da dầu bị mụn ẩn, thâm nhiều đã giảm hẳn tiết dầu và có làn da căng bóng sau khi sử dụng Serum

  

Tiếp tục là những phản hồi về sự hiệu quả của sản phẩm

Cuối cùng, để đạt kết quả như ý các bạn nên tập thói quen kiên trì thực hiện, không nên vội vàng. Phải từ 2-4 tuần các bạn mới thấy rõ hiệu quả, cho nên các bạn cũng không nên nóng vội.

Chúc các bạn thành công và có một làn da như ý!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964103737
Nhắn tin facebook Zalo:0972789666 SMS:0972789666

Thông báo RoZa Cosmetics sắp tung ra siêu phẩm HOT chưa từng có trên thị trường - Cùng Mỹ phẩm RoZa khám phá siêu phẩm này ngay sau khi ra mắt bạn nhé. Bỏ qua