0972.789.666

DUNG DỊCH VỆ SINH ROZA – VŨ KHÍ PHÒNG THE CỦA CHỊ EM

Vùng “tam giác” rất nhạy cảm và thường xuyên bị tấn công bởi vi khuẩn, nên chọn loại Dung dịch vệ sinh nào phù hợp cũng là điều mà rất nhiều chị em cân nhắc. Chọn đúng sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ giúp chị em tự tin, quyến rũ, bảo vệ sức khỏe sinh sản và thăng hoa trong đời sống vợ chồng. Cùng mỹ phẩm cao cấp Roza đưa ra gợi ý cho bạn nhé!

DUNG DỊCH VỆ SINH ROZA – SEXY LADY

1. Thành phần tự nhiên giúp làm sạch, không gây khô rát

Với chiết xuất từ thiên nhiên như Lá Trầu Không, Hoa Cúc La Mã, Chiết Xuất Lô Hội, Vitamin E… các thành phần tự nhiên không gây kích ứng cho da,sẽ giúp làm sạch nhẹ nhàng, kháng khuẩn, khử mùi cho vùng kín, đem lại cảm giác khô thoáng, dịu nhẹ mà không hề có cảm giác khô rít, khó chịu.

2. Sản phẩm có mùi dịu nhe, lưu hương lâu

Mùi thơm mạnh mẽ của các dòng sản phẩm khác rất dễ gây kích ứng hoặc tiêu diệt luôn cả những vi khuẩn có lợi cho “Cô bé”  Dung dịch vệ sinh Roza có mùi thơm nhẹ nhàng, mang mùi hương tự nhiên chứ không phải đến từ hóa chất và đem lại cảm giác sạch, thoáng, nhẹ nhàng, dễ chịu, giúp chị em tự tin mỗi ngày.

3. Không chưa chất tạo bọt

Hợp chất tạo bọt được khuyến cáo không sử dụng trong các loại mỹ phẩm. Những chất này có thể gây bào mòn da, gây khô, ngứa kích ứng, làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe vùng kín của chị em. Sản phẩm Dung dịch vệ sinh Roza SexyLady, không chứa chất tạo bọt được chị em rất tin dùng. Với dung tích lớn 150ml có thể dùng được 4-6 tháng, tính ra sẽ  rất tiết kiệm

Một số hình ảnh khách hàng tin tưởng sư dụng Dung dịch vệ sinh Roza

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964103737
Nhắn tin facebook Zalo:0972789666 SMS:0972789666

Thông báo RoZa Cosmetics sắp tung ra siêu phẩm HOT chưa từng có trên thị trường - Cùng Mỹ phẩm RoZa khám phá siêu phẩm này ngay sau khi ra mắt bạn nhé. Bỏ qua