0972.789.666

MỸ PHẨM ROZA VINH DỰ NHẬN CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM 2018

Tự hào là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, mỹ phẩm Roza luôn tiên phong trong sứ mệnh đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới.

 

Tháng 7/2018 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh. Tạp chí Hàng Hóa & Thương Hiệu Hà Nội phối hợp với Trung Tâm Chống Hàng Giả cùng các cơ quan hữu quan và truyền hình HTV1 tổ chức lễ vinh danh thương hiệu tín nhiệm Việt Nam 2018. Chương trình được tổ chức nhằm vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc, cung cấp những sản phẩm tiêu dùng có chất lượng cho cộng đồng xã hội. Khẳng định uy tín, thương hiệu Việt  trên trường quốc tế.

 

Dòng son kem lỳ cao cấp Roza

Sau một thời gian dài tổng hợp, đánh giá các hồ sơ. Ghi nhận các thông tin phản hồi từ phía người tiêu dùng bình chọn. Với tinh thần làm việc nghiêm túc và công minh. Ban tổ chức đã lựa chọn được những gương mặt cá nhân, đơn vị kinh doanh xuất sắc và thật tự hào khi Mỹ phẩm Roza nhận được danh hiệu Cúp vàng thương hiệu tín nhiệm – 2018. Top 10 sản phẩm chất lượng cao 2018. Đại diện từ phía mỹ phẩm Roza, bà Lương Nguyễn Hoài Thương – CEO mỹ phẩm Roza đã thay mặt toàn thể hơn 2000 thành viên của hệ thống phân phối thương hiệu mỹ phẩm Roza lên nhận giải thưởng vinh dự này.

 

 

Cup vàng thương hiệu tín nhiệm 2018

Bà Lương Nguyễn Hoài Thương chia sẻ: “Thật vinh dự khi mỹ phẩm Roza nhận được giải thưởng danh giá này và quan trọng hơn nữa đó chính là sự ghi nhận, tin tưởng và đánh giá cao từ phía người tiêu dùng Việt đối với các sản phẩm do mỹ phẩm Roza cung cấp. Là công ty mỹ phẩm mang thương hiệu Việt, tôi và toàn thể nhân viên của mỹ phẩm Roza cam kết đưa các sản phẩm chất lượng nhất tới tay người dùng và luôn đặt sứ mệnh tiên phong đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới.”

 

Mỹ phẩm Roza được biết đến là một trong những công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Roza được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong ngành sản xuất mỹ phẩm để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với quý khách. Tự hào thương hiệu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Trong những năm qua, mỹ phẩm Roza có những bước tiến tăng trưởng rất mạnh mẽ, lớn mạnh và dần chiếm ưu thế trước các thương hiệu lớn về mỹ phẩm tại Việt Nam. Với hệ thống hàng trăm nhà phẩn phối, tổng đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc và vươn tầm sang các nước khu vực Đông Á như Nhật Bản – một trong các nước rất khắt khe về yêu cầu chất lượng, mỹ phẩm Roza đã khẳng định được vị thế và uy tín trong giới mỹ phẩm trên trường quốc tế.

Giá trị tuyệt vời nhất mà mỹ phẩm Roza mang đến không phải là những giá trị vật chất cơm áo,gạo tiền mà chính là khơi dậy niềm đam mê, sự nhiệt huyết, dám thay đổi bản thân và khát khao được tỏa sáng, khẳng định vị trí trong xã hội. Giúp họ đẹp hơn mỗi ngày, tự tin hơn, vững vàng tâm thế, hướng tới một người phụ nữ kinh doanh tài năng và tỏa sáng bởi những thành công mà họ đang sở hữu.

Basso – Mua hộ hàng Amazon uy tín hàng đầu Việt Nam
đặt hàng mỹ Đặt hàng Mỹ Basso với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ sẽ giúp bạn lựa chọn ra các seller về lĩnh vực của sản phẩm bạn chọn uy tín nhất. Cam kết lỗi từ nhà sản xuất sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình, uy tính Basso đặt lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964103737
Nhắn tin facebook Zalo:0972789666 SMS:0972789666

Thông báo RoZa Cosmetics sắp tung ra siêu phẩm HOT chưa từng có trên thị trường - Cùng Mỹ phẩm RoZa khám phá siêu phẩm này ngay sau khi ra mắt bạn nhé. Bỏ qua