0972.789.666

ROZA LEGEND CAMPAIGN NƠI PHỤ NỮ VIỆT TỎA SÁNG

 

“Các bạn có đam mê, các bạn có khát khao tỏa sáng. Tôi sẽ nắm tay và đưa các bạn tới đỉnh cao của vinh quang.”

 

Đó là những lời CEO Lương Hoài Thương của mỹ phẩm Roza tâm sự trong hội thảo thường niên “Roza legend campaign – Sức mạnh những chiến binh hoa hồng”. Sự kiện diễn ra vào ngày 16.9.2018 tại một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất của đất Hà thành.

 

Mỹ phẩm Roza được biết đến là một trong những công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Roza được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong ngành sản xuất mỹ phẩm, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với quý khách. Tự hào thương hiệu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

 

Sân khấu buổi hội thảo trước giờ G

Trong những năm qua, mỹ phẩm Roza có những bước tiến tăng trưởng rất mạnh mẽ, lớn mạnh và dần chiếm ưu thế trước các thương hiệu lớn về mỹ phẩm tại Việt Nam. Với hệ thống hàng trăm nhà phân phối, tổng đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc và vươn tầm sang các nước khu vực Đông Á như Nhật Bản – một trong các nước rất khắt khe về yêu cầu chất lượng. Mỹ phẩm Roza đã khẳng định được vị thế và uy tín trong giới mỹ phẩm trên trường quốc tế.

 

Bài phát biểu của CEO trong hội thảo

Không chỉ chú trọng tới sản xuất, đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng. Mỹ phẩm Roza còn thực hiện hàng loạt các chương trình tầm cỡ, đào tạo chuyên sâu cho hệ thống phân phối. Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mỹ phẩm mang tầm quốc tế. Buổi hội thảo thường niên của mỹ phẩm Roza lần này được tổ chức long trọng tại khách sạn Hacinco hotel, thu hút được hàng trăm nữ doanh nhân trẻ đến tham dự và các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý của hệ thống mỹ phẩm Roza trên toàn quốc.

 

Những kinh nghiệm đều được chia sẻ trong buổi hội thảo

Trong khuôn khổ của chương trình, các “học viên” của mỹ phẩm Roza nhận được những chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh như đột phá doanh thu, kiến tạo sức mạnh thủ lĩnh. Quan trọng hơn nữa là xây dựng hệ thống kinh doanh vô địch từ CEO Lương Hoài Thương. Được giao lưu với bậc thầy về marketing online, giúp xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng tốt hơn với cam kết hàng trăm đơn hàng/tháng.

 

Vinh danh gương mặt tiêu biểu của hệ thống Roza

Cũng trong khuôn khổ hội thảo lần này, các cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong hệ thống phân phối mỹ phẩm Roza nhận được bằng khen và bó hoa tươi thắm từ CEO, thể hiện sự ghi nhận những đóng góp to lớn cho sự phát triển của mỹ phẩm Roza cùng nhiều phần quà dành cho các “học viên” trị giá hàng chục triệu đồng.

 

Giá trị tuyệt vời nhất mà mỹ phẩm Roza mang đến cho các “học viên” không phải là những giá trị vật chất cơm áo,gạo tiền mà chính là khơi dậy niềm đam mê, sự nhiệt huyết, dám thay đổi bản thân và khát khao được tỏa sáng, khẳng định vị trí trong xã hội. Giúp họ đẹp hơn mỗi ngày, tự tin hơn, vững vàng tâm thế, hướng tới một người phụ nữ kinh doanh tài năng và tỏa sáng bởi những thành công mà họ đang sở hữu.

Mỹ phẩm Roza luôn sẵn sàng đồng hành và như câu nói của CEO Hoài Thương: “Các bạn có đam mê, các bạn có khát khao tỏa sáng. Tôi sẽ nắm tay và đưa bạn tới đỉnh cao của vinh quang”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964103737
Nhắn tin facebook Zalo:0972789666 SMS:0972789666

Thông báo RoZa Cosmetics sắp tung ra siêu phẩm HOT chưa từng có trên thị trường - Cùng Mỹ phẩm RoZa khám phá siêu phẩm này ngay sau khi ra mắt bạn nhé. Bỏ qua