Chính thức đi vào hoạt động tháng 11/2017, Mỹ phẩm RoZa đang không ngừng phát triển mạnh mẽ. Tính đến nay, mỹ phẩm RoZa đã khẳng định được vị thế, chỗ đứng của mình trong giới mỹ phẩm tại Việt Nam.

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng chính giá trị chất lượng của chúng tôi mang tới cho khách hàng. Mỹ phẩm RoZa hiểu rằng, chất lượng là giá trị cốt lõi tạo sự tin tưởng, gắn kết giữa mỹ phẩm Roza và người tiêu dùng. Tạo nên thương hiệu uy tín, chất lượng được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt và sử dung rộng rãi. Đó chính là nguồn động lực to lớn để mỹ phẩm RoZa phát triển và bền vững.

Giới thiệu


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Mỹ phẩm RoZa luôn tâm niệm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng.Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là giá trị cốt lõi tạo sự tin tưởng, gắn kết giữa mỹ phẩm Roza và người tiêu dùng. Mỹ phẩm RoZa từ khi ra đời mang trong mình sứ mệnh gửi đến phụ nữ chìa khóa sắc đẹp. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và quý phái. Tôn vinh nét đẹp, giá trị của phụ nữ Việt Nam. Khẳng định vị thế thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam và nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt với bạn bè quốc tế. Lấy con người làm trọng tâm – Đó chính là phương châm của mỹ phẩm RoZa. Mỹ phẩm RoZa không chỉ đưa ra những sản phẩm chất lượng vì sức khỏe người tiêu dung mà còn chú ý tới đội ngũ nhân viên, hệ thống. Một môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp và thân thiện đó là những gì mỹ phẩm RoZa đang làm và phát triển.

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Giới thiệu
Vinh danh gương mặt tiêu biểu kinh doanh xuất sắc
Giới thiệu
Sự kiện hàng năm của mỹ phẩm RoZa
Giới thiệu
Đào tạo chuyên sâu cho hệ thống chuyên nghiệp

sản phẩm của roza