MUA SON ALO LIPSTICK – RƯỚC IPHONE IPHONE 11 PRO MAX VỀ NHÀ

 

“Bùng nổ” quà tặng hấp dẫn, trúng ngay Iphone 11 Pro Max  khi mua Son ALO LIPSTICK.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm Son Alo Lipstick chương trình khuyến mại cực hấp dẫn từ Mỹ phẩm RoZa dành tặng các bà, các mẹ, chị em món quà cực ý nghĩa khi mua sản phẩm Son Alo Lipstick của mỹ phẩm RoZa.

MUA SON ALO LIPSTICK – RƯỚC IPHONE IPHONE 11 PRO MAX VỀ NHÀ

 

 

Theo đó, từ ngày 16/12/2019 đến hết ngày 14/2/2020 khi khách hàng mua sản phẩm Son Alo Lipstick của mỹ phẩm RoZa sẽ nhận được 1 thẻ cào may mắn với cơ hội trúng được giải thưởng cực hấp dẫn: Smartphone đẳng cấp nhất hiện nay Iphone 11 Pro Max  và vàng SJC 9999.

 

 

Bên cạnh đó, còn rất nhiều phần quà tặng mỹ phẩm có giá trị khác như Set 3 Son Alo Lipstick ; Phiếu Mua Hàng 2.000.000 VNĐ, Và Hàng Nghìn Giải Khuyến Khích Nhanh Tay Mua Ngay Để Có Cơ Hội Sở Hữu Iphone 11 Pro Max. Tất cả các giải thưởng trong chương trình khuyến mại lần này đều là những giải thưởng có giá trị và đang được người dùng yêu thích hiện nay.
MUA SON ALO LIPSTICK – RƯỚC IPHONE IPHONE 11 PRO MAX VỀ NHÀ

 

 

 

Mỹ phẩm Roza được biết đến là một trong những công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Roza được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong ngành sản xuất mỹ phẩm để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với quý khách. Tự hào thương hiệu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Trong những năm qua, mỹ phẩm Roza có những bước tiến tăng trưởng rất mạnh mẽ, lớn mạnh và dần chiếm ưu thế trước các thương hiệu lớn về mỹ phẩm tại Việt Nam. Với hệ thống hàng trăm nhà phẩn phối, tổng đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc và vươn tầm sang các nước khu vực Đông Á như Nhật Bản – một trong các nước rất khắt khe về yêu cầu chất lượng, mỹ phẩm Roza đã khẳng định được vị thế và uy tín trong giới mỹ phẩm trên trường quốc tế.

=================================

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại, quý khách vui lòng liên hệ:

Website: https://myphamroza.com

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamroza

Hotline: 0972 789 666

096.410.3737