TẮM TRẮNG HAY KEM DƯỠNG TRẮNG DA – ĐÂU MỚI LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN?

Làm đẹp luôn luôn là vấn đề ưu tiên số một của phụ nữ. Nhất là phái đẹp chúng ta luôn ước ao, mong muốn có được làn da trắng hồng như ý. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp pháp đồ thực hiện để cải thiện làn da cho chị em trong đó phải nhắc đến 2 phương pháp đó là tắm trắng và dùng kem dưỡng trắng da. Cùng mỹ phẩm Roza tìm hiểu về 2 phương pháp trên và lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhé.

 

Tắm trắng

Tắm trắng là liệu trình để loại bỏ da chết và hắc tố trên da, cung cấp dưỡng chất thiết yếu và độ ẩm cho da. Giúp da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn. Liệu trình tắm trắng thường được các spa sử dụng, tùy vào cơ địa từng người mà tắm trắng có hiệu quả cho làn da trắng sáng mịn mà hơn sau từ 1 – 3 tháng sử dụng liệu trình tắm trắng của spa.

 

TẮM TRẮNG HAY KEM DƯỠNG TRẮNG DA – ĐÂU MỚI LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN?

Phương pháp tắm trắng thường được áp dung tại các spa

Hiện tại có 2 phương pháp tắm trắng đó là tắm trắng bằng bột hóa học và tắm trắng bằng các loại thảo dược tự nhiên. Phương pháp tắm trắng bằng bột hóa học cho hiệu quả trắng nhanh hơn rất nhiều nhưng ẩn chứa nhiều nguy hiểm tai hại cho làn da của bạn, vì sử dụng chất hóa học do đó rất dễ gây kích ứng làn da, làm tổn thương tới làn da của bạn. Đối với phương pháp tắm trắng bằng thảo dược thì được đánh giá an toàn cho làn da, tuy nhiên hiệu quả chậm hơn sau 1 – 3 tháng mới nhận thấy tác dụng. Mặt khác chi phí cho tắm trắng bằng thảo mộc cũng không hề rẻ và phải thực hiện ở một số spa cao cấp.

 

Kem dưỡng trắng da

Kem dưỡng trắng da là một sản phẩm có tác dụng hữu hiệu cải thiện làn da của bạn, giúp da mịn màng trắng hồng tự nhiên. Một số dòng kem dưỡng trắng da cao cấp còn có thành phần giàu collagen, vitamin và các axit amino giúp nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh, tăng sức chống chọi với các tác nhân gây hại từ môi trường.

 

TẮM TRẮNG HAY KEM DƯỠNG TRẮNG DA – ĐÂU MỚI LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN?Dòng dưỡng trắng da cao cấp của mỹ phẩm RoZa

Về cơ bản, nếu bạn mua kem dưỡng trắng da chất lượng tốt, phù hợp với kết cấu da thì hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và tính hiệu quả của sản phẩm. Sẽ giúp da khỏe đẹp hơn và không bị xấu lại sau khi ngưng sử dụng. Kem dưỡng trắng da còn được đánh giá cao về tính tiện dụng của sản phẩm, bạn có thể mang bất cứ đâu và sử dụng rất dễ dàng, cảm giác rất thoải mái trong quá trình thoa kem lên da. Ngược lại, nếu bạn mua một sản phẩm kém chất lượng có thể sẽ không có hiệu quả làm trắng da như mong muốn.

 

TẮM TRẮNG HAY KEM DƯỠNG TRẮNG DA – ĐÂU MỚI LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN?Dưỡng trắng da tự nhiên cùng mỹ phẩm RoZa

Do đó, nếu bạn muốn dưỡng trắng da an toàn và sở hữu làn da thực sự khỏe đẹp, bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm có chất lượng và uy tín hiện nay được nhiều người cho phản hồi tốt.

Qua bài chia sẻ trên, bạn đã lựa chọn cho mình được phương pháp làm trắng phù hợp chưa? Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy đến với mỹ phẩm Roza nhé. Mỹ phẩm Roza sẵn sàng tư vấn và chia sẻ bí quyết làm đẹp cho bạn.

096.410.3737